Những cuổn sách mà dân kinh doanh online nên đọc

Tác giả chiconcota  |  Marketing & Sale  |  0 Comments | 01/04/2020

Chào bạn! Mình là thành đây!

Đi kinh doanh online về cơ bản là 1 công việc khó, người tham gia thì nhiều nhưng người thực sự trụ được không có bao nhiêu. Một trong những lý do dẫn tới thất bại chính của những người đi kinh doanh đó chính là thiếu kiến thức. Hiển nhiên không phải cứ có kiến thức là thành công, nhưng nếu đã đi kinh doanh mà không có kiến thức thì rõ ràng là rất là đuối. Vì vậy hôm này, mình xin review cho bạn 1 vài cuổn sách giúp bạn kinh doanh online thành công. Đây là những cuổn sách đã đồng hành cùng minh trên con đường kinh doanh mình hi vọng nó cũng sẽ giúp bạn thành công.

Những cuổn sách về tư duy

Bạn ạ! nếu bạn đọc quá nhiều sách làm giàu, sách tự lực thì mà bạn vẫn không giàu thì rất có thể bạn đã đọc sai cách. Với bạn thân mình! mình cũng không mạnh mà gì với những cuổn sách này, nhưng thực tế mà nói thành công của 1 con người thì yếu tố bên trong luôn quan trong hơn rất nhiều.

Bạn cũng dễ nhận thấy điều này. Thành công luôn xứng đáng với những người cần cù, kiên nhẫn, và tràn đầy nghị lực. Kiến thức giúp bạn đi nhanh trên con đường đã chọn. Nhưng chỉ có nghị lực mới giúp con người bước tiếp trên con đường chông gai phía trước. Chính nghị lực bên trong mới quyết định thành công bên ngoài.

Vấn đề là với những người có nghị lực sẵn trong người thì không cần đọc sách làm giàu, selfl-help làm gì. Nhưng với đa phần con người ngoài kia, khi bạn tự nhục thì rất cần đọc sách self-help để tìm lại nghị lực bản thân. Nhưng nếu bạn đọc mà không thực hành thì có lẽ bạn cũng chỉ đang ảo tưởng sức mạnh thôi. Hãy chấp nhận một điều vô cùng căn bản là bản thân bạn không hề có nghị lực.

Dẫu sao thì giàu nghèo có số hết. Thầy của mình vẫn luôn nói thế.

[Free] Trọn Bộ Content & Mẫu Quảng Cáo Được Viết Sẵn Cho Bạn

"Nếu như Tất cả nội dung bán hàng và dịch vụ trực tuyến đã được..."
"Soạn hết cho bạn" ?

Việc của bạn là điền vào chổ trống.

Vậy cuổn sách sau sẽ giúp bạn có được nghị lực đề để đi tiếp trên con đường kinh doanh online nhé:

bộ sách của jim rhon

Đây là người có ảnh hưởng lớn nhất với mình. Những gì ổng nói với mình là chấn lý thực chất jim rhon là người đã đánh thực sự siếng năng trong mình.

phần thưởng được trả cho người xứng đáng chứ không phải mong muốn

Link mua sách: https://shorten.asia/5xqTusmn (Link affliliate)

Những cuổn từ điển về marketing và quản trị

Học tiếng anh thì phải cần từ điển. Bởi vì trí nhớ của chúng ta rất kém, chúng ta cần 1 thứ gì đó để tra cứu, chuẩn nhất. Không phải cứ học thuộc lòng từ điển là bạn có thể nói tiếng anh như gió. Nhưng nếu không có từ điển thì bạn tra cứu kiểu gì khi cần thiết. Vì vậy mình xin giới thiệu với bạn 2 cuổn từ điển tổng hợp đầy đủ nhất những khái niệm về marketing và quản trị.

Cuổn 1: Thấu hiểu tiếp thị từ a-z

thấu hiểu tiếp thị từ a-z

Link mua sách: https://shorten.asia/6e9V92gf (link affiliate)

Cuổn 2: Các mô hình quản trị kinh điển

các mô hình uản trị kinh điển

Sách này không còn xuất bạn nữa bạn có thể tim file download sách online nhé

Những cuổn sách phù hợp với kinh doanh online

Mình xin chia phần này ra 2 phần nhỏ. Vì trên thị trường online thì có 2 yếu tố quan trọng nhất là content và Truyền thông.

Những cuổn sách liên quan tới content

Content is king. Chắc vẫn là câu nói được nhắc đi nhắc lại nhiều nhất trên các diễn đàn marketing. Thực tế mà nói điều này hoàn toán đúng với internet. Thậm chí người ta con sáng tác ra hẵn 1 trường phái marketing mới, được gọi là “Content marketing”. Tóm lại, trên internet chúng ta tương tác với khách hàng bằng Content.  Nên muốn giởi kinh doanh nói chung và đặc biết là internet nói riêng thì phải tập trung vào content nha các bác. Dưới đây là các cuổn sách về content hay cho người mới bắt đầu:

  1. Kiêu vũ với ngòi bút của sugar man

Khiêu vũ với ngòi bút

Link mua sách: https://shorten.asia/evc7p6es (link affiliate)

2) Thôi Miên bằng ngôn từ

thôi miên bằng ngôn từ

Link mua sách: https://shorten.asia/CVY8WZ3U (link affiliate)

3) Trạng thái mua hàng

Trạng thái mua hàng

Link mua sách: https://shorten.asia/xYJxCWK3 (link affilite)

Cuổn sách liên quan tới truyền thông

Đây là cuổn sách liên quan nhiều nhất tới marketing trên internet mà mình từng biết. Thực sự mà nói nó cực kì có giá trị đối với mình. thông qua cuổn sách này mình đã hiểu rõ hơn về internet hệ thống kinh doanh hiện tại của mình là dựa theo mô hình của cuổn sách này nè.

Bí mật dotcom

Link mua sách: https://shorten.asia/HB7A6XZy (link affiliate)

Mình là Lý Tất Thành

Digital marketer

Thích Dota, thích vật lý, thích marketing, thích đọc sách

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>