Nhóm hài 1977 Vlog Bất Ngờ Tiết Lộ 3 Cách Giúp Channel Chỉ Với 2 Video Đã Dc Nút Bạc

Tác giả chiconcota  |  Marketing & Sale  |  0 Comments | 25/10/2019

Là một người làm Marketing tôi nhận thấy 1977 Vlog là một hiện tượng cần phải nghiên cứu. Sau một khoảng thời gian nghiên cứu tôi phát hiện tại được rằng.  1977 hội tụ rất nhiều yếu tố mà trong một cuốn sách theo tôi nghĩ là Kinh thánh của người làm content, đó là hiệu ứng lan chuyển. Dưới đây tôi xin Phân tích về hiện tượng 1977 vblog

Một một trong những vấn đề dẫn tới thành công cho 1977 Vlog đó là

Bắt trend

Cách xây dựng content bắt trend của 1977 vblog

Video đầu tiên của nhóm xuất hiện với chủ đề về cậu Vàng. Trước đó Cậu Vàng đang gây tranh cãi trên mạng xã hội, do việc sử dụng giống chó Shiba của Nhật Bản thay vì giống chó cỏ của Việt Nam trong bộ phim làm lại bộ phim kinh điển “Lão Hạc” có tên là cậu Vàng. Rất nhiều tranh cãi đã xảy ra không biết ai đúng ai sai nhưng chính vào lúc đấy, 1977 xuất hiện với một video vô cùng hài hước về cậu vàng.  Họ làm một trích đoạn kinh điển trong  bộ phim Lão Hạc, đoạn cao trào nhất, khi Lão Hạc bán con chó thân yêu. 

Trích đoạn kinh điển này đã được 1977 Vlog làm lại theo một phong cách không thể hài hước hơn, và có phần châm biếm về giống chó Shiba của Nhật Bản. Làm mới một tác phẩm cũ có thể xem như là một phương pháp thành công tương đối kinh điển trong nền điện ảnh thế giới. Từ xưa tới nay rất nhiều các Bản phim Thiên long bát bộ, Thần Điêu Đại Hiệp, Tây Du Ký đều được làm đi làm lại rất nhiều lần. 

Nhưng vấn đề ở đây không phải chỉ có 1977 vblog bắt được trend này,  mà còn rất nhiều Channel khác cũng thực hiện các video clip về sự kiện cậu vàng.  Nhưng không thành công vì thế chúng ta xét tới yếu tố thứ hai dẫn đến thành công của 1977 Vblog

Sáng tạo, ngac nhiên

Xây dựng content sáng tạo

Trong khi làm giải trí hài của Việt Nam gần như bão hòa. Mọi người làm theo một mô tip chung:  video phải chất lượng 1080 full hd, hình ảnh sắc nét, âm thanh  phải thu rõ ràng rõ.

Thì đùng một phát 1977  vblog với màn hình đen thui, âm thanh như được thuyết minh từ những cái bộ phim cũ nghe rất là văn không tự nhiên. Mà còn lại là những bộ phim kinh điển trong nền văn học Việt Nam, khiến cho người xem thật sự bất ngờ đi ngược các quy tắc làm film bây giờ.

Điểm bất ngờ thứ hai, 1977 Vblog làm được là những cái thứ cổ xưa họ lại lồng ghép những nội dung rất là thời thượng. Như là chó Shiba ăn tàn phá hoại, rất là trẻ trâu như là hút cần, chơi cỏ, đập đá đá các câu thoại mang tính mạng xã hội, của giới trẻ thời đại.

Có thể nói nói các video clip của 1977 Vlog mang hơi hướng của thời đại, trong một cái format rất là cổ xưa. Khiến cho cho người xem không khỏi phần ngạc nhiên, thú vị chị và hài hước. Có thể nói đây là điểm khác biệt lớn nhất của 1977 Vlog so với thị trường các video giải trí hiện tại.

Đứng trên vai người không lồ

Cách 1977 vblog đứng trên vai người không lồ

1977 Vlog cover lại những nội dung đã thành công và có tên tuổi trong làng văn học Việt Nam. Đây là 1 công thức đã thành công rồi, việc làm theo các nội dung này sẽ tăng tăng tỷ lệ thành công ông của các video clip 1977 vblog lên rất là cao. Túm lại, 1977 vblog có được thành công như ngày hôm nay là do hội đủ cả ba yếu tố thiên thời địa lợi nhân hòa.

Copy một mô hình thành công kết hợp, với tính sáng tạo và hài hước ngay trong thời điểm hot trend Cậu Vàng đang gây tranh cãi. Đã giúp cho 1977 vblog  là kênh đầu tiên ở Việt Nam chỉ với 2 video clip đã mang về nút Bạc YouTube. 

Mình là Lý Tất Thành

Digital marketer

Thích Dota, thích vật lý, thích marketing, thích đọc sách

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>