Bạn có muốn kiếm thêm 5-10 triệu vào thời gian rảnh dành cho bà nội trợ.

Tác giả chiconcota  |  Marketing & Sale  |  0 Comments | 31/10/2019

Nêu các chị rảnh rỗi và muốn kiếm thêm thu nhập tại nhà. Để có tiền mua bán mua kẹo cho con hoặc đơn giản hơn để không phụ thuộc vào chồng nữa. Nếu mà có thể tự chủ tài chính vẫn tốt hơn mà đúng không? Thì hôm nay em xin chị cho các chị một số phương pháp đơn giản mà có thể giúp cho các chị có thể kiếm được thu nhập từ 5 đến 10 triệu ngày tại nhà.

Các chị yên tâm, em không dụ các chị bán hàng đa cấp hay là lừa đảo đâu 🙂 Dưới đây là 3 cách giúp cho các bà nội trợ có thể kiếm thêm thu nhập từ 5 đến 10 triệu hàng tháng ngay tại nhà. 

Có nhiều hơn 3 cách nhưng đây là 3 cách em có kinh nghiệm. Mấy cách còn lại em chưa làm bao giờ nên không dám khuyên bừa

Làm Content, viết lách, dịch thuật.

Đây là nghề nuôi sống em trong khoảng  thời gian dài. Bây giờ em bán hàng online kiếm được nhiều tiền hơn nên em không làm cái này nữa. Nhưng đôi khi nhớ nghề thì em lại viết 2-3 bài blog. Hầu như các công ty hiện tại đều rất cần bộ phận này viết bài seo, viết bài blog, viết bài trên fanpage là công việc rất là ngán đối với nhân viên marketing, đa phần thì họ sẽ thuê ngoài.

Nhân Viên content là cách tạo thu nhập dễ dàng

Có thể nói đây là một thị trường rộng lớn cho chị em mình, với một bài viết 1.000 từ giá khoảng 50.000k thì cũng không khó cho lắm. Một ngày các chị có thể viết được 4 bài đó là chuyện bình thường.

Khó khăn của công việc này không nằm ở việc viết mà nằm ở việc tìm tài liệu để viết. Để công việc này đạt được hiệu quả cao có một số lời khuyên sau đây, nếu như có chị nào muốn viết content tại nhà. 

Các lưu ý khi viết bài:

Với người mới bắt đầu: Thì hãy viết bài SEO. vì yêu cầu viết bài SEO  rất là thấp. các chị có thể cài phần mềm Yoast SEO. Để kiểm tra lại bà viết.

Để nhanh chóng trong việc tìm tài liệu. Chị nên yêu cầu bên tuyển dụng cung cấp keyword cho mình. Chứ mình tự mò tới sang năm cũng không ra.

Cuối cùng tuyệt tiêu cao cấp nhất: Các chị hãy dùng phần mềm google tài liệu, chọn chức năng nhập văn bản bằng giọng nói. Nếu chị dùng google tài liệu có nhập liệu bằng giọng nói thì 1 ngày viết 10 bài còn được. Tóm lại thời gian lâu nhất là tìm nội dung, còn viết thì nhanh lắm.

Một số yêu cầu phải có khi apply vào công việc này:

  • Thích viết lách
  • Thích đọc sách
  • Biết dùng Photoshop để chỉnh ảnh, không dùng được Photoshop dùng canva cũng được.
  • Nêu các chị biết tiếng Anh thì càng tốt, dịch bài viết của tiếng Anh qua tiếng Việt cho nhanh.
  • Biết các kỹ thuật về viết bài SEO (Cực Dễ).

Đây là công việc đã nuôi sống em. Khuyết điểm lớn nhất của nó là lương thấp, Thứ hai là phải thích viết nếu không tích viết thì để lại công việc cực hình.

Cái này tuyển đầy trên mạng, Đây là công việc tuyệt vời vì nhờ công việc này mà việc kình doanh online của em trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Viêc gia công tại nhà.

Cạo hạt điều tháng kiếm 100 triệu

Đây là công việc đơn giản nhất, lao động phổ thông không cần kiến thức gì hết. nó cũng gắn liền với tuổi thơ của em. Mẹ em hay lấy đồ gia công về làm. Ví dụ như: cạo hột điều,  xâu hạt cườm, thêu tranh chữ thập, Làm thiệp ……. 

Công việc này chẳng yêu cầu cả chỉ cần dùng thời gian rãnh 1 ngày là có tiền. Một ngày có thể kiếm thêm tầm dưới 200.000 là chuyện bình thường. 

Chú ý thường thì khi nhận nguyên liệu chúng ta phải cọc tiền, vì thế công việc này có tính rủi ro. Các chị nhớ lựa chọn chọn công ty nào uy tín không thì lại làm việc không công mà còn mất tiền.

Chỉ vậy thôi đây là công việc quá đơn giản nên em không muốn nói gì thêm. Người dưới quê làm đầy. Có thể không kiếm được nhiều tiền nhưng nó giúp các chị giết thời gian,  và kiếm thêm chút cháo vậy cũng vui mà đúng không.

Kinh doanh online tại nhà.

Em rất là khuyến khích các chị làm công việc này. Bởi vì công việc này kiếm được rất nhiều tiền. Trên thực tế 5 đến 10 triệu là hoàn toàn có khả năng các chị làm tốt.

Việc kiếm 30 triệu một tháng cũng là việc rất dễ dàng nếu như siêng năng và cần cù không ngại khó. Và hay nhất là công việc này có thể làm tại nhà, chỉ có điều  khi làm công việc này thì các chị phải bỏ vốn và phải bỏ tâm tư vào nó. 

Kinh doanh online là cách kiếm tiền online hiệu quả nhất

Không như hai công việc trênchỉ cần làm là có lương làm nhiều thì có lương nhiều làm ít thì lương ít. Kinh doanh online không những không có lương còn có khả năng sẽ lỗ vốn khi làm ăn thất bại. Có khả năng các chị sẽ nhập hàng về để chất đầy trong nhà nhưng không bán được. Em đã bị 5-6 dòng hàng như vậy rùi. Nhưng em hi vọng các chị vẫn chọn kinh doanh online là việc kiếm thêm.  

Bởi vì công việc này khiến cho các chị phát triển rất nhiều, và trở thành con người tuyệt vời hơn trong cuộc sống.

Em biết rất nhiều chị đang kinh doanh online chỉ để kiếm thêm, nhưng kiếm dc được rất nhiều tiền. Nếu thật sự các chị muốn kiếm thật nhiều tiền, kinh doanh online đây là lời khuyên thật lòng. Với những người mới bắt đầu đi kinh doanh online đặc biệt là các mẹ Bỉm Sữa. Có một số lời khuyên dựa trên kinh nghiệm của em:

Thứ nhất đa phần các mẹ Bỉm Sữa kinh doanh trên trang cá nhân hoặc các mối quan hệ trên Facebook. Thực chất bán hàng trên trang cá nhân, mối quan hệ trên Facebook. Đơn bán không được nhiều, Vì thế các chị chọn sản phẩm nào lợi nhuận cao mà bán. 

Bởi vì khi bán hàng bằng mối quan hệ,thì chị có thể tư vấn. Những sản phẩm xách tay nước ngoài, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm cao cấp. Các chị có thể tư vấn và thuyết phục người khác mua.

Bán hàng đã ít rồi mà lời không bao nhiêu, vừa mất thời gian vừa mất không suy nghĩ.

Thứ hai nếu như các chị chỉ bán hàng trên trang cá nhân, thì khóa kiếm được nhiều tiền lắm (khoảng 10 triệu là cao). Hãy mở rộng các kênh bán hàng của mình như fanpage, YouTube, shopee, Zalo, website.

Em biết với những chị mới đi kinh doanh, việc này sẽ khó có nhưng hi vọng rất chị hiểu được rằng sớm hay muộn gì cho chị cũng phải làm.

Khi làm tốt  trên Facebook cá nhân, hãy chuyển qua làm trên các kênh khác.

Thứ ba với những chị ít tiền. Lời khuyên ở đây là bán trước khi có hàng. Tức là khi nào có người đặt hàng thì hẵng mua về. Hiển nhiên nếu như nhập hàng về bán, thì sẽ lời hơn và bớt công chăm sóc hơn. Nhưng với người mới bắt đầu khi nào bán được hàng thì hẳn nhập còn không bán được hàng được nhập. Tránh tình trạng nhập hàng về một đống để trong kho.

Thứ tư, Nếu muốn làm tốt kinh doanh online các chị trước tiên hãy đi làm nhân viên content  Đây là kinh nghiệm cá nhân thôi. Bởi công việc đó khiến em phải học rất nhiều thứ liên quan tới internet. Công việc đó là nền tảng giúp em kinh doanh online thành công. Nếu chị có nhiều thời gian và có lộ trình rõ ràng thì em khuyên chị hãy đi làm content trước khi đi bắt đầu kinh doanh khi nào viết bài chán rồi hẳn sẽ bị kinh doanh.

Cuối cùng đăng ký ở tham gia một khóa học kinh doanh nào đấy. Kinh doanh nếu như không có kiến thức, dễ vấp ngã và gặp thất bại. Hãy đi học khoa học kinh doanh nào đấy sẽ giúp các chị có được kiến thức và hạn chế thất bạn hơn. Hiển nhiên vẫn có khả năng thất bại nhưng ít nhất là không thất bại đau đớn

Mình là Lý Tất Thành

Digital marketer

Thích Dota, thích vật lý, thích marketing, thích đọc sách

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>